Sex Gaay

Sau đêm say xỉn ngủ nhầm phòng em bà xã, cô ấy luôn gạ gẫm bạn tình của chị gái tò te

  • #1
  • #2
  • #3
  • Ta không biết vị trí chính xác nằm ở chỗ nào nhưng nó sẽ mọc đâu đó trong khu rừng Mê Hoặc. Ông vẫn tìn rằng mình còn có thể tạo nên may mắn cho chính mình. Nếu Người không quá mệt thì con xin hỏi Người đôi điều ạ.

    Cũng vào ngày hôm đó, Sid thức dậy trễ hơn một chút so với ngày thường. - Bình tĩnh, bình tĩnh nào! Để ta giải thích cho mọi người rõ thêm. - Vì nếu ta không làm như vậy thì người sẽ không tin ta.

    Nghe xong, tất cả sự hồ hởi, phấn khích ban đầu của các hiệp sĩ bỗng biến mất. Thật ra, Sid cũng cảm thấy rất rõ cái khả năng hiếm hoi của mình khi chàng chọn vị trí ngẫu nhiên này. Nghe xong, tất cả sự hồ hởi, phấn khích ban đầu của các hiệp sĩ bỗng biến mất.

    Chàng làm việc miệt mài suốt đêm không ngơi nghỉ cứ như thể điều đó có ý nghĩa nhất trên đời bây giờ với chàng là tỉa cây vậy. Bất cứ cái cây nào cũng sẽ rất vui mừng nếu ngươi làm điều đó cho nó. Trong đoạn kết đầy bất ngờ, Good Luck tạo ra một chu trình khép kín, mang lại sự khích lệ, những hướng dẫn cách thực hiện và thật trọn vẹn với một câu chuyện đầy cuốn hút.

    Vì thế cả buổi sáng, chàng đi hỏi tất cả những sinh vật mà chàng gặp được trong khu rừng xem cây bốn lá còn cần những điều kiện gì để mọc lên ngoài đất, nước, ánh sáng và bóng râm ra. Chỉ còn ba ngày nữa mà thôi. - Nếu bà cho phép, tôi sẽ đào một đường rãnh bắt nguồn từ hồ.

    Ánh mắt cương nghị của chàng như bừng sáng lên hơn bao giờ hết: - Ngươi đang nói gì thế? Ta chẳng biết Sid cũng như cái gã ngốc nào đã nói cho mi cái điều vớ vẩn này. Bà đã sống ngay từ ngày đầu tiên trong khu rừng này.

    Khi hai mươi hai tuổi, một cơ hội lớn đã đến với tôi. Đó là một giọng nói buồn bã và đau đớn. Tôi vẫn nhớ cậu, dù ngần ấy thời gian đã qua.

    Nhưng lần này bà không cần nghĩ ngợi gì lâu cả vì bà biết câu trả lời quá rõ. Chắc cậu không biết lý do tại sao phải không? Lúc đó, một người chú của cha tôi vừa mới qua đời nhưng ông ấy lại không có con cái gì cả. Chắc là mình phải làm gì đó chứ - không có gì trên đời này tự đến cả.

    Ông nghiêng người ra phía trước nhổ lên một đám cỏ dưới đất. Nott đã từng nghe nói về Bà chúa hồ. Ngay lập tức, bà chúa nước từ giữa hồ trồi lên, lộng lẫy trong bộ xiêm y bằng nước tuyệt đẹp của mình.

    Giờ chỉ còn là vấn đề chàng đã chon đúng địa điểm hay không, nhưng chàng cũng không còn mấy lo lắng về điều đó nữa. Nott nhảy xuống ngựa và đi tới phía trước bà. Ta sẽ lên đường đến khu rừng Mê Hoặc.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap