Sex Gaay

Bố phạt con gái vì tôi ăn kẹo cao su

  • #1
  • #2
  • #3
  • Do vậy, dáng vẻ điệu bộ là điều rất cần thiết để hỗ trợ cho người đàn ông thể hiện thật tốt bản lĩnh của mình khi nói về một lĩnh vực mà mình ấp ủ. Đúng vậy, sau khi nghe nói như vậy, nàng cảm thấy choáng váng, thái độ thân thiết ban đầu của nàng đã đột ngột thay đổi, và dần dần tìm cách xa lánh chàng trai nọ… Đây quả là một sự thật rất đau lòng. Đặc biệt là khi hai bên mới quen biết nhau, người đàn ông suốt ngày bám chặt lấy người phụ nữ lại thường gây cho cô ta sự ác cảm.

    Lấy y phục làm thí dụ, phụ nữ nhớ rất rõ rằng mình có mấy bộ đồ, màu gì, kiểu gì . Thật vậy, thành kiến xã hội vẫn chưa đánh giá đúng mức những công việc thuộc về thiên tính của người phụ nữ . Để khơi dậy lòng tự ái của cô gái, ông chỉ cho nàng uống thức uống của trẻ con.

    Họ tuyệt đối không chỉ cầnngười đàn ông biết chiều chuộng mà thôi. Từ đó dẫn tới việc cảm thấy thất vọng về người đàn ông này. Khi nàng cảm thấy bạn xem trọng buổi hẹn đến như vây, nhất định nàng sẽ rất vui sướng vì cảm thấy mình được tôn trọng.

    Khi một người đàn bà có cái áo đẹp, người đầu tiên nàng khoe là người đàn bà mà nàng ghét, kế tới là người đàn ông mà nàng yêu người phụ nữ đều âm thầm ghi nhận, nàng sẽ không dễ dàng bỏ qua chi tiết này, và đó là ưu thế để người đàn ông ấy chiếm cảm tình của nàng. Vì tuy có khi trong lòng đã mê mẩn nhưng nàng vẫn có thể trả lời bạn rằng : “ Sao anh lì lợm quá vậy !”.

    Cách biểu đạt của phụ nữ về mối quan hệ này sẽ biến đổi theo từng tình trạng cảm thụ của họ, chẳng hạn như: Đối với đàn bà, lấy chồng càng sớm càng hay, còn đối với đàn ông thì lấy vợ càng muộn càng tốt Nhìn vào đôi mắt của nàng có ý nghĩa gấp ngàn lần lời tỏ tình

    Trước khi hành động họ không bao giờ hỏi xem người phụ nữ có đồng ý hay không. Nhất là mẹ của anh, bà cụ đòi một khi chúng ta có con cái thì phải để cho bà cụ chăm nom chúng và nhà cửa hộ chúng ta, để anh với em rảnh rang mà đi… chơi đấy !” Chỉ cần khéo léo trình bày xen kẽ giữa điều bất lợi và có lợi tương tự như trên thì hiệu quả phần lớn sẽ vừa ý. Nếu gặp tình huống này, phần lớn đàn ông sẽ dùng lý lẽ để thuyết phục vợ, nhưng thật ra lúc này những lời nói mang tính lý luận chỉ như đổ thêm dầu vào lửa, nó sẽ khiến cho nàng tuôn ra thêm những giảng giải vô lý mà thôi.

    Khi nàng vô tình nói ra hay tỏ lộ một sở thích, một công việc, dự định hay một kỉ niệm nào đó … bạn chỉ cần lặng lẽ ghi nhớ rồi bất ngờ nhắc lại khi có cơ hội thích hợp, điều đó sẽ khiến cho nàng rất cảm động. Khi tính cảnh giác giảm xuống thấp, người ta cũng lười suy nghĩ mà rất muốn có tâm trạng thả lỏng. Một người nói chuyện quá khéo thì cho dù đó là lời nói thật cũng rất dễ bị nghi ngờ.

    Bởi vì ở người phụ nữ thích nổi bật, khi lòng tự tôn bị kích động thì nó sẽ bùng lên, mà đôi lúc khi bình tĩnh lại họ sẽ hối hận vì mình đã hành động nông nổi như thế. Phụ nữ tầm thường luôn ghen chồng mình. Trong thực tế, hoàng hôn là thời điểm sau một ngày hoạt động hay làm việc mệt mỏi nên khả năng phán đoán nhận thức của con người đều giảm.

    Vì vậy, ánh mắt và thái độ của bạn nên làm thế nào để truyền được thông tin thân thiện, sao cho phản ứng là một mối thiện cảm thì mới thành công. Nếu tình yêu chỉ là chuyện đàn ông với nhau, hẳn là họ đã tìm ra được cách giải thích nó rồi Da số phụ nữ thường bị người đàn ông có cá tính mạnh thu hút, vì họ vốn không có điều đó.

    Thật ra trong thực tế cũng có không ít trường hợp như trên. Lúc này chỉ cần thái độ quả quyết của người đàn ông mà không cần tranh luận. Đối với mọi người nói chung, người ta thường không tin tưởng lắm vào lời nói bề ngoài.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap